TIN TỨC - Điện tử Thái Thắng

Điện tử Thái Thắng phân phối độc quyền các sản phẩm NightOwl Opatic tại miền Bắc Việt Nam

 4/7/2015 -  
           Từ lâu nay, Ống nhòm đêm hay các sản phẩm nhìn đêm mang thương hiệu NightOwl Opatic đã trở lên quen thuộc đối với người dùng Việt Nam thông qua các loại ống nhòm đêm NOBX5, NOBX3 hay các loại máy chụp ảnh ban đêm, máy quay phim ban đêm iGen,...
        Nhờ sự cố gắng nỗ lực trong nghiên cứu, đổi mới công nghệ mà hãng luôn cho ra được những sản phẩm ống nhòm đêm tốt nhất, chất lượng tốt nhất đến với tay người dùng. Sản phẩm của hãng cũng ngày càng đáp ứng tốt các nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng và giá thành sản phẩm.
 
Từ lâu nay, Ống nhòm đêm hay các sản phẩm nhìn đêm mang thương hiệu NightOwl Opatic đã trở lên quen thuộc đối với người dùng Việt Nam thông qua các loại ống nhòm đêm NOBX5, NOBX3 hay các loại máy chụp ảnh ban đêm, máy quay phim ban đêm iGen,...

       Công ty điện tử Thái Thắng của chúng tôi cũng là một công ty mạnh chuyên phân phối và kinh doanh các sản phẩm quang học nổi tiếng của nhiều hãng, nhiều thương hiệu ống nhòm nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người dùng trong nước biết tới tin dùng và lựa chọn. Và để đáp ứng tốt quyền lợi của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng sản phẩm mà công ty Thái Thắng chúng tôi luôn luôn đàm phán với các đối tác nước ngoài để ký kết các hợp đồng với các đối tác nhằm cung cấp các sản phẩm chính hãng tốt nhất đến với tay người tiêu dùng.

        Ngày 12 tháng 11 năm 2014, tại công ty Thái Thắng - trụ sở chính tại Hà Nội đã diện ra cuộc gặp giữa hai bên một là ông Hà Thanh Sơn - Giám đốc công ty Thái Thắng và ông Tim Mallory - Phó chủ tịch kinh doanh phụ trách khu vực Chân Á Thái Bình Dương của hãng ống nhòm NightOwl Opatic. Sau những cái bắt tay thân tình là cuộc đàm phán về khả năng hợp tác kinh doanh giữa hai bên và các thảo luận về các vấn đề có liên quan. Cuối cuộc đàm phán hợp tác, hai bên đã đi đến thỏa thuận ký kết hợp tác, xác nhận công ty Thái Thắng là đại lý độc quyền được phép phân phối các sản phẩm ống nhòm đêm, camera quay đêm,... của hãng NightOwl Opatic tại miền Bắc Việt Nam.

        Thư ủy quyền đại diện phân phối độc quyền tại miền Bắc Việt Nam cho công ty Thái Thắng:
 
Điện tử Thái Thắng phân phối độc quyền các sản phẩm NightOwl Opatic tại miền Bắc Việt Nam

        Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa hai bên:
 
Điện tử Thái Thắng phân phối độc quyền các sản phẩm NightOwl Opatic tại miền Bắc Việt Nam
 
Điện tử Thái Thắng phân phối độc quyền các sản phẩm NightOwl Opatic tại miền Bắc Việt Nam
Các tin khác có liên quan
 • Công ty Thái Thắng vinh dự là đại lý chính thức của STEINER Optik GmbH tại Việt Nam

  Công ty Thái Thắng vinh dự là đại lý chính thức của STEINER Optik GmbH tại Việt Nam

  Trong những ngày xuân đầu năm mới 2015, công ty Thái Thắng vinh dự nhận được chứng nhận trở thành đại lý phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm quang học của STEINER tại Việt Nam.
   Ngày đăng: 04/06/2015- Lượt xem:
 • Giới Thiệu Chung Về Ống Nhòm

  Giới Thiệu Chung Về Ống Nhòm

   Ngày đăng: 03/18/2014- Lượt xem:496
 • Phát minh giúp xe tăng tàng hình trong đêm

  Phát minh giúp xe tăng tàng hình trong đêm

  Một công nghệ mới khiến các thiết bị quan sát trong bóng tối không thể phát hiện xe tăng và các phương tiện cơ giới khác.
  Công nghệ tàng hình của BEA Systems dựa trên những tấm lục giác nhiệt điện bao phủ lớp vỏ của phương tiện cơ giới. Ảnh: BBC.
  BBC đưa tin BAE Systems, một công ty sản xuất thiết bị quân sự tại Anh, đã tìm ra cách giúp phương tiện cơ giới quân sự thay đổi nhiệt độ vỏ theo môi trường xung quanh
   Ngày đăng: 09/08/2011- Lượt xem:3929
 • Ống nhòm công nghệ cao

  Ống nhòm công nghệ cao

  Ống nhòm được phát minh ra từ lâu, nhưng chúng chỉ thực sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây bởi các chương trình số hóa, hiện đại hóa phương tiện hỗ trợ cá nhân và các dự án “Người lính chiến đấu tương lai”. 
   Ngày đăng: 09/08/2011- Lượt xem:4518
 • Ăn cắp dữ liệu máy tính với... webcam và ống nhòm

  Ăn cắp dữ liệu máy tính với... webcam và ống nhòm

  Hacker có thể ăn trộm dữ liệu máy tính bằng những công cụ tưởng chừng thô sơ nhất: webcam và ống nhòm rẻ tiền. Các công nghệ bảo mật tỏ ra hoàn toàn “bó tay” trước kiểu tấn công “cổ lỗ sĩ” có mặt ít nhất nửa thế kỉ về trước này.
   Ngày đăng: 08/26/2011- Lượt xem:1174
 • Một thiên thạch sẽ đến sát trái đất đủ để ngắm qua ống nhòm

  Một thiên thạch sẽ đến sát trái đất đủ để ngắm qua ống nhòm

  Các quan sát thiên văn vừa ghi nhận, trung tuần tháng 8, một thiên thạch có đường kính khoảng 800 mét sẽ bay ngang qua trái đất ở cự ly gần tới mức chúng ta có thể chiêm ngưỡng nó nhờ một kính thiên văn nhỏ hoặc một chiếc ống nhòm.

   Ngày đăng: 08/26/2011- Lượt xem:929
 • Khám phá Nam Cát Tiên

  Khám phá Nam Cát Tiên

  Qua ống nhòm  chuyên dụng từ tháp canh, có thể nhìn thấy một vài con cá sấu nhô lên trên mặt nước, chốc chốc ở đâu đó, tiếng chim kêu dội vào những tán rừng…
   Ngày đăng: 08/22/2011- Lượt xem:1211
 • Anh hùng cứu sống 30 người trong vụ xả súng ở Na Uy

  Anh hùng cứu sống 30 người trong vụ xả súng ở Na Uy

  Một du khách người Đức đang được ngợi ca là anh hùng, sau khi ông chèo thuyền dưới làn đạn để tới cứu 30 người dưới nước trong vụ thảm sát ở Na Uy.
   Ngày đăng: 08/22/2011- Lượt xem:1073
 • Kính thiên văn NASA phát hiện 25.000 tiểu hành tinh mới

  Kính thiên văn NASA phát hiện 25.000 tiểu hành tinh mới

  Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết một kính thiên văn không gian được phóng đi hồi tháng 12 năm ngoái đã phát hiện ra 25.000 tiểu hành tinh chưa từng nhìn thấy trước đây.
   Ngày đăng: 08/15/2011- Lượt xem:728
 • Việt Nam khó quan sát mưa sao băng lớn nhất năm

  Việt Nam khó quan sát mưa sao băng lớn nhất năm

  Đêm 13, rạng sáng 14/8 là thời gian đỉnh điểm của trận mưa sao băng Perseids nổi tiếng, được các nhà khoa học đánh giá là một trong những trận mưa đẹp nhất trong năm.
   Ngày đăng: 08/15/2011- Lượt xem:1082
Danh mục chính
Hỗ trợ: 097.4444.097 -0912.245.244
Chat Facebook(8h-24h)
Chat Zalo(8h-24h)
0912.245.244(Mr. Sơn)
0974.444.097(Mr. Lâm)