TIN TỨC - Điện tử Thái Thắng

Công ty Thái Thắng vinh dự là đại lý chính thức của STEINER Optik GmbH tại Việt Nam

 4/6/2015 -  
Trong những ngày xuân đầu năm mới 2015, công ty Thái Thắng vinh dự nhận được chứng nhận trở thành đại lý phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm quang học của STEINER tại Việt Nam.

 Với việc nhận được chứng nhận này, Công ty Thái Thắng sẽ đảm bảo cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm quang học tốt nhất của STEINER với chất lượng và giá thành cũng như chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nhất.

 

Công ty Thái Thắng vinh dự là đại lý chính thức của STEINER Optik GmbH tại Việt Nam

Hình1 Chứng nhận Thái Thắng là đại lý phân phối độc quyền STEINER tại Việt Nam

 

 

Đôi nét về STEINER

Công ty Thái Thắng vinh dự là đại lý chính thức của STEINER Optik GmbH tại Việt Nam

 

STEINER Optik GmbH là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm quang học nổi tiếng trên thế giới có trụ sở chính tại Đức, được thành lập vào năm 1947 bở Carl Steiner. Steiner là một kỹ sử quang học với nhiều ý tưởng lớn về ống nhòm, ông đã thiết kế và thực hiện ý tưởng của mình bằng việc tạo rea nhiều sản phẩm ống nhòm có độ chính xác cao, hình ảnh tươi sáng, rõ nét, trọng lượng nhẹ. Các thiết kế, các sản phẩm của Steiner đã nhanh chóng trở thành niềm yêu thích của nhiều người, hệ thống quân sự trên thế giới.

 

Công ty Thái Thắng vinh dự là đại lý chính thức của STEINER Optik GmbH tại Việt Nam Công ty Thái Thắng vinh dự là đại lý chính thức của STEINER Optik GmbH tại Việt Nam Công ty Thái Thắng vinh dự là đại lý chính thức của STEINER Optik GmbH tại Việt Nam

 

Kể từ khi sáng lập cho đến nay, STEINER luôn luôn đi đầu trong việc cải thiện, tạo ra những sáng kiến công nghệ, nâng cao hiệu suất công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và cho ra thị trường nhiều loại sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm mà hãng tung ra thị trường thuộc nhiều loại khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau từ những ống nhòm phục vụ cho nhu cầu giải trí, quan sát cảnh vật, thiên nhiên, đến những ống nhòm, ống ngắm phục vụ cho các mục đích săn bắn, nhu cầu trong lĩnh vực hàng hải, an ninh quan sự, lực lượng thực thi pháp luật,...

 

Hiện nay thương hiệu STEINER ddax có mặt trên 65 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này có được là nhờ vào sự thành công trong việc gây dựng các sản phẩm, sự uy tín đối với những người sử dụng,...

 

Đôi nét về công ty Thái Thắng

Công ty Thái Thắng vinh dự là đại lý chính thức của STEINER Optik GmbH tại Việt Nam

 

Công ty Thái Thắng được hình thành và phát triển từ những năm 2009 trải qua 6 năm xây dựng và phát triển công ty đã đạt được những tiến bộ vượt bậc. Thái Thắng luôn luôn phục vụ và đáp ứng tốt các yêu cầu của người tiêu dùng bằng việc liên tiếp đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm khác nhau từ những thiết bị an ninh, thiết bị quan sát, thiết bị văn phòng cho đến những thiết bị quang học với chất lượng tốt nhất.

 

Bằng sự tin tưởng, uy tín đối với khách hàng mà Thái Thắng luôn luôn phải đàm phán với các thương hiệu sản phẩm khác nhau trên thế giới để có được những sản phẩm tốt nhất đến với tay người tiêu dùng. Mới đây, đầu năm 2015 công ty Thái Thắng vinh dự được STEINER Optik - Hãng ống nhòm nổi tiếng trên thế giới chọn làm đại diện, đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bằng việc nhận được chứng nhận này, Người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sở hữu sản phẩm quang học của STEINER chính hãng, với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nhất.

 

Công ty Thái Thắng vinh dự là đại lý chính thức của STEINER Optik GmbH tại Việt Nam

Hình2 Nhận diện công ty Thái Thắng trên Website STEINER

 

 

Hiện tại công ty Thái Thắng đã có mặt tại hầu hết các thị trường ở Việt Nam với việc có mắt tại cả hai vùng miền của đất nước. Trụ sở chính của công ty đặt tại Hà Nội và một chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình trong bán hàng và tư vấn bán hàng, chế độ bảo hành được duy trì ở mức cao nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Công ty cũng thực hiện việc giao hàng tới tận địa chỉ của khác hàng thông qua hệ thống các loại hình chuyển phát có sẵn!

 

Tất cả những điều đó sẽ làm cho Thái Thắng, sản phẩm của Thái Thắng gần hơn với người tiêu dùng, những người tiêu dùng thông minh!

Các tin khác có liên quan
 • Điện tử Thái Thắng phân phối độc quyền các sản phẩm NightOwl Opatic tại miền Bắc Việt Nam

  Điện tử Thái Thắng phân phối độc quyền các sản phẩm NightOwl Opatic tại miền Bắc Việt Nam

             Từ lâu nay, Ống nhòm đêm hay các sản phẩm nhìn đêm mang thương hiệu NightOwl Opatic đã trở lên quen thuộc đối với người dùng Việt Nam thông qua các loại ống nhòm đêm NOBX5, NOBX3 hay các loại máy chụp ảnh ban đêm, máy quay phim ban đêm iGen,...
   Ngày đăng: 04/07/2015- Lượt xem:
 • Giới Thiệu Chung Về Ống Nhòm

  Giới Thiệu Chung Về Ống Nhòm

   Ngày đăng: 03/18/2014- Lượt xem:496
 • Phát minh giúp xe tăng tàng hình trong đêm

  Phát minh giúp xe tăng tàng hình trong đêm

  Một công nghệ mới khiến các thiết bị quan sát trong bóng tối không thể phát hiện xe tăng và các phương tiện cơ giới khác.
  Công nghệ tàng hình của BEA Systems dựa trên những tấm lục giác nhiệt điện bao phủ lớp vỏ của phương tiện cơ giới. Ảnh: BBC.
  BBC đưa tin BAE Systems, một công ty sản xuất thiết bị quân sự tại Anh, đã tìm ra cách giúp phương tiện cơ giới quân sự thay đổi nhiệt độ vỏ theo môi trường xung quanh
   Ngày đăng: 09/08/2011- Lượt xem:3929
 • Ống nhòm công nghệ cao

  Ống nhòm công nghệ cao

  Ống nhòm được phát minh ra từ lâu, nhưng chúng chỉ thực sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây bởi các chương trình số hóa, hiện đại hóa phương tiện hỗ trợ cá nhân và các dự án “Người lính chiến đấu tương lai”. 
   Ngày đăng: 09/08/2011- Lượt xem:4518
 • Ăn cắp dữ liệu máy tính với... webcam và ống nhòm

  Ăn cắp dữ liệu máy tính với... webcam và ống nhòm

  Hacker có thể ăn trộm dữ liệu máy tính bằng những công cụ tưởng chừng thô sơ nhất: webcam và ống nhòm rẻ tiền. Các công nghệ bảo mật tỏ ra hoàn toàn “bó tay” trước kiểu tấn công “cổ lỗ sĩ” có mặt ít nhất nửa thế kỉ về trước này.
   Ngày đăng: 08/26/2011- Lượt xem:1174
 • Một thiên thạch sẽ đến sát trái đất đủ để ngắm qua ống nhòm

  Một thiên thạch sẽ đến sát trái đất đủ để ngắm qua ống nhòm

  Các quan sát thiên văn vừa ghi nhận, trung tuần tháng 8, một thiên thạch có đường kính khoảng 800 mét sẽ bay ngang qua trái đất ở cự ly gần tới mức chúng ta có thể chiêm ngưỡng nó nhờ một kính thiên văn nhỏ hoặc một chiếc ống nhòm.

   Ngày đăng: 08/26/2011- Lượt xem:929
 • Khám phá Nam Cát Tiên

  Khám phá Nam Cát Tiên

  Qua ống nhòm  chuyên dụng từ tháp canh, có thể nhìn thấy một vài con cá sấu nhô lên trên mặt nước, chốc chốc ở đâu đó, tiếng chim kêu dội vào những tán rừng…
   Ngày đăng: 08/22/2011- Lượt xem:1211
 • Anh hùng cứu sống 30 người trong vụ xả súng ở Na Uy

  Anh hùng cứu sống 30 người trong vụ xả súng ở Na Uy

  Một du khách người Đức đang được ngợi ca là anh hùng, sau khi ông chèo thuyền dưới làn đạn để tới cứu 30 người dưới nước trong vụ thảm sát ở Na Uy.
   Ngày đăng: 08/22/2011- Lượt xem:1073
 • Kính thiên văn NASA phát hiện 25.000 tiểu hành tinh mới

  Kính thiên văn NASA phát hiện 25.000 tiểu hành tinh mới

  Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết một kính thiên văn không gian được phóng đi hồi tháng 12 năm ngoái đã phát hiện ra 25.000 tiểu hành tinh chưa từng nhìn thấy trước đây.
   Ngày đăng: 08/15/2011- Lượt xem:728
 • Việt Nam khó quan sát mưa sao băng lớn nhất năm

  Việt Nam khó quan sát mưa sao băng lớn nhất năm

  Đêm 13, rạng sáng 14/8 là thời gian đỉnh điểm của trận mưa sao băng Perseids nổi tiếng, được các nhà khoa học đánh giá là một trong những trận mưa đẹp nhất trong năm.
   Ngày đăng: 08/15/2011- Lượt xem:1082
Danh mục chính
Hỗ trợ: 097.4444.097 -0912.245.244
Chat Facebook(8h-24h)
Chat Zalo(8h-24h)
0912.245.244(Mr. Sơn)
0974.444.097(Mr. Lâm)