CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN PIN FENIX CHÍNH HÃNG DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM 

          CAM KẾT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT, GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT VIỆT NAM
 
Fenix là thương hiệu đèn pin của công ty Shenzhen Fenixlight Limited, có trụ sở tại thành phố Thâm Quyến Trung Quốc. Đèn pin Fenix có chất lượng rất cao, độ sáng mạnh, kích thước thường nhỏ nhẹ và có độ bền tốt, được đánh giá cao và rất thành công trên thị trường đèn pin chiến thuật, quân sự. Các sản phẩm Fenix ​​hiện đang được bán cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới.
Thương hiệu ĐÈN PIN FENIX của Trung Quốc có thể nói đã và đang là những cái tên nổi bật nhất trên thị trường thế giới với chất lượng và trình độ công nghệ không hề thua các sản phẩm đèn pin siêu sáng của Mỹ, Đức..Các sản phẩm của họ thường xuyên được người tiêu dùng trên toàn thế giới và các trang đánh giá uy tín xếp vào những thứ hạng rất cao trong bảng xếp hạng các loại đèn pin tốt nhất hằng năm.

ĐÈN PIN SIÊU SÁNG FENIX không chỉ phục vụ đối tượng khách hàng ở nội địa Trung Quốc mà thị trường chính của họ là người dân với mức thu nhập cao và các cơ quan lực lượng vũ trang, quốc phòng củaÂu Mỹ. Trung tâm phân phối, trụ sở chăm sóc khách hàng của các nhãn hiệu này cũng đều đặt tại Mỹ và nhiều nước châuâu.

Nhãn hiệu Fenix flashlight​​hiện đã trở thành một thành viên của các hiệp hội ngành công nghiệp quốc tế lớn như: OIA (Hiệp hội Công nghiệp ngoài trời), EOG (European Outdoor Group), PLATO (Tổ chức Thương mại Hàng không Mỹ) và NSSF (National Shooting Sports Foundation), Trong thời gian chờ đợi, Fenixlight đã mang lại Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008.

Hầu hết đèn pin Fenix ​​đều có hệ thống quang học hiệu suất cao, công nghệ LED tiên tiến, điều khiển số với mạch hằng số cho độ sáng nhất quán, lớp vỏ được tạo nên từ vật liệu hợp kim nhôm sử dụng trong công nghệ hàng không qua sử lý chống mài mòn và làm cứng anodized loại III,.Thiết kế đạt tiêu chuẩn chống thấm IPX-8. Thêm vào đó, Fenix ​​cũng sản xuất hàng loạt các phụ kiện hữuích kèm theo.

Fenix nổi tiếng nhất với dòng sản phẩm đèn pin chiến thuật TK series với thời gian hoạt động dài và chịu đựng môi trường khắc nghiệt.Fenix: Hãng đèn pin hàng đầu của Trung Quốc hiện nay về doanh số bán hàng, Hiện tại Fenix đã trở thành hãng sản xuất rất nổi tiếng với dải sản phẩm khá đồng đều, từ cấp thấp dùng đeo chía khóa đến đến cao cấp sử dụng để cứu hộ, thám hiểm
 

Show more

Danh mục chính
Hỗ trợ: 097.4444.097 -0912.245.244
Chat Facebook(8h-24h)
Chat Zalo(8h-24h)
0912.245.244(Mr. Sơn)
0974.444.097(Mr. Lâm)